อาการของวันไข่ตก

อาการของช่วงวันไข่ตกเป็นยังไงคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ 😁🙏🏻

อาการของวันไข่ตก
5 ตอบกลับ

ของเราช่วงไข่ตกนอกจากจะมีตกขาวแบบมูกใสแล้ว ช่วงนั้นเราจะหอมแฟนมาก อยากปล้ำเขาตลอดเลย 😆

ส่วนตัวจะมีอารมมากกว่าทุกวันค่ะ555 มีเมือกคล้ายๆไข่ขาวด้วย ตัวจะร้อนขึ้นนิดนึงง

เป็นวันที่สามารถมีอะไรกันแล้วจะทำให้น้องติดง่ายที่สุดค่ะ

4y ago

ส่วนตัวเราไม่มีอาการอะไรนะคะ ปกติทุกอย่าง

ืรู้สึกเหมือนอะไรเต้นตุบๆอยู่ที่น้องน้อยข้างซ้ายค่ะ

มีเมือกไข่ขาวออกทางช่องตลอดค่ะ