ขอคำแนะนำเรื่องท้องแตกลายด้วยค่ะ

คุณแม่ทุกคนท้องโตแล้วท้องแตกลายกันตอนกี่วีคค่ะแล้วเริ่มทาครีมกันท้องลายกันตั้งแต่ตอนไหนค่ะ#ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงนะคะ

2 ตอบกลับ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้องจนปัจจุบันคลอดน้องได้2เดือนผิวไม่แตกเลย เราทาออยหลังอาบน้ำแล้วก็ทานีเวียครีมตลับน้ำเงินเน้นทาบริเวณท้อง สะโพก ขาหนีบ

ทาตั้งแต่รู้ว่าท้อง มาแตกตอนคลอดได้5วัน