น้องยังไม่กลับหัว

น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ แม่ๆ บ้านนี้คลอดเดือนกันยายน ตอนนี้ 32 week. น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อีก 14 วันคุณหมอนัดอีกรอบถ้ายังไม่กลับต้องนัดวันผ่าคลอดค่ะ แต่แม่อยากคลอดเอง😂

น้องยังไม่กลับหัว
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ตอนนี้ 33 weeks.. ไปอุลตร้าซาวด์ตอน 32 weeks น้องยังไม่กลับหัวค่ะ นอนขวางอยู่เลย แถมน้ำหนัก 2,159 กรัม (น้ำหนักเกินมาเยอะเลยค่ะ)

2y ago

ของแม่ 1,700 กรัมพอดีเลยค่ะ แต่น้องยังนอนขวางอยู่เหมือนกันค่ะ ถ้าไม่กลับจริงๆต้องนัดวันผ่าค่ะแม่😂

บ้านนี้ 32w ยังไม่กลับเหมือนกันค่ะแม่ นัดผ่า 22กันยาค่ะ น้องเคยกลับหัว 26w แล้วกลับขึ้นมาอีก😅

2y ago

บ้านนี้รอลุ้น 21 สิงหาคมนี้ค่ะ ถ้ายังไม่กลับหัวต้องนัดวันผ่าค่ะ

บ้านนี้เข้า35 วิค แล้วน้องก็ยังไม่กลับหัวค่ะ คุณหมอบอกคงไม่กลับแล้วนัดผ่า 25 ส.ค. นี้ค่ะ

2y ago

ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะแม่💓

เหมือนกันเลยค่ะ 32 w น้องยังไม่กับหัวเหมือนกัน ถ้ายังไม่กับกว่าได้ผ่าค่ะ🥺☺️

2y ago

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ แต่ถ้ายังไม่กลับหัวจริงๆคงต้องผ่าค่ะ💓

บ้านนี้กลับหัวตั้งเเต่31w ตอนนี้34w เเล้วค่ะ น้ำก่อนท้อง46-47 ปัจจุบัน50-51เองค่ะ

2y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่❤️

เรา 34 5 ยังไม่กลับเลยค่ะ หมอบอกว่าอีก 3อาทิตย์ค่อยซาวน์ดูอีกที

2y ago

ขอบคุณค่า

ไม่ต้องกังวลค่า เรากลับหัวตอน 34 วีค เดี๋ยวน้องก็กลับหัวค่า 😄

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่💓

บ้านนี้34wแล้วค่ะยังไม่กลับหัวเลย หมอนัดดูอีกที1กันยาค่ะ

2y ago

ขอให้น้องกลับหัวเร็วๆนะคะแม่💓

บ้านนี้กลับตั้งแต่ 26w ค่ะ ตอน 32w ก็ยังอยู่ท่าเดิม

2y ago

ดีจังเลยค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ💓

บ้านนี้กลับตอน27w กว่าๆ เลยค่ะ รกเกาะต่ำด้วย

2y ago

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่ แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ💓