น้องยังไม่กลับหัว

น้องกลับหัวกันตอนกี่วีคคะ แม่ๆ บ้านนี้คลอดเดือนกันยายน ตอนนี้ 32 week. น้องยังไม่กลับหัวเลยค่ะ อีก 14 วันคุณหมอนัดอีกรอบถ้ายังไม่กลับต้องนัดวันผ่าคลอดค่ะ แต่แม่อยากคลอดเอง😂

น้องยังไม่กลับหัว
20 ตอบกลับ

ของเรากลับหัวแล้ว ซาวด์เมื่อวาน วันนี้ 32 วีค

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ💓

บ้านนี้32+5แล้วยังไม่รู้อะไรสักอย่างเลยค่ะ

2y ago

รพ.รัฐค่ะ

เหมือนกันเลยคะ 34 วีคแล้วยังไม่กลับหัวเลย

2y ago

ใกล้ๆคลอดน้องอาจจะกลับหัวก็ได้ค่ะแม่😂

บ้านนี้33wแล้วยังไม่กลับหัวเหมือนกันค่ะ🤣

2y ago

อาจจะกลับหัวตอนใกล้คลอดก็ได้ค่ะแม่ รอลุ้นค่ะ🤣

32w ยังไม่กับหัวเหมือนกันค่ะ 😅

2y ago

ยังพอมีเวลาค่ะแม่ น้องอาจจะกลับตอนใกล้คลอดก็ได้ค่ะ

35 w ล่ะ ยังไม่กลับหัวเหมือนกัน

2y ago

รอลุ้นค่ะ อาจจะกลับตอนใกล้จะคลอด

บ้านนี้34Wกลับหัวแล้วค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยนะคะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ💓

บ้านนี้กลับตอน 37w ค่ะ😂

2y ago

ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะแม่❤️

33 ยังนอนขวางอยู่เลยค่ะ

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะแม่ ภาวนาให้น้องกลับหัวเร็วๆค่ะ ไม่อยากผ่า😂

บ้านนี้กลับ34 wks ค่ะ

2y ago

ดีใจด้วยค่ะแม่ ขอให้คลอดน้องง่ายๆนะคะ💓