เรื่องของฟันนนน

น้อง 9 เดือนแล้วฟันยังไม่ขึ้น ไม่คลาน ไม่เกาะยืน แบบนี้น้องพัฒนาการช้าไปไหมคะ แม่เครียดมาก

2 ตอบกลับ

เรื่องฟันไม่เป็นไรค่ะ อาจจะขึ้นช้าได้ ส่วนพัฒนาการอื่นๆวันที่ฉีดวัคซีน9เดือนลองปรึกษาหมอดูก่อนนะคะปกติหมอจะเช็คพัฒนาการให้ด้วย

บ้านนี้ฟันขึ้นตอน 11 เดือนค่ะ ฟันซี่แรกรอได้ถึงขวบครึ่งนะคะ