น้อง 7 เดือนชอบท้องผูก

น้อง 7 เดือนทานนมแม่ล้วน + เสริมอาหาร มักจะมีปัญหา ถ่าย 3-4 วันครั้ง มีวิธีไหนให้น้องถ่ายทุกวันไหมค่ะ เหมือนน้องอดอัด ไม่สบายตัว ?

2 ตอบกลับ

ลองน้ำลูกพรุนหรือน้ำส้มเจือจาง ทานทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ นวดท้อง จับขาปั่นจักรยานอากาศก็พอช่วยได้ค่ะ

ทานแก้วมังกรช่วยถ่ายคล่องค่ะ