น้องทานนมแม่ล้วน

น้อง2เดือนทานนมแม่ล้วน ไม่ขับถ่าย7วันแล้วถือว่าปกติไหมค่ะ น้องไม่มีอาการงอแงนะคะปกติทุกอย่าง ตดบ่อยแต่ไม่ถ่าย #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

น้องทานนมแม่ล้วน
1 ตอบกลับ

นมแม่ล้วน สามารถไม่ถ่ายใด้สูงสุดเกือบ20 วันเลยนะคะ ถ้าน้องตดใด้ ท้องไม่อืด ไม่งอแง ถือว่าปกติค่ะแม่ นมแม่ย่อยง่าย บ้านนี้เต้าล้วนยัน2ขวบ7เดือน

2y ago

ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะแม่ 🥰