เด็กถ่ายยากกินนมยี่ห้ออะไรดีคะ

น้อง 2 เดือนกว่าแล้วกินนมแม่ด้วยกินนมผงผสมด้วย แต่น้องมีอาการถ่ายยากมากเลย ถ่าย3วันครั้ง ช่วยแนะนำนมผงที่เด็กทานแล้วถ่ายไม่ยากหน่อยค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ลูกเรากินยี่ห้อแพงๆแล้วถ่ายยากมาก เลยลองเปลี่ยนไปกินแบบถูกที่สุดคือดูโปร สรุปถ่ายดีมาก

3วันครั้งแล้วน้องถ่ายแข็งหรอคะ ถ้าถ่ายนิ่มเราว่าปกตินะคะ