ผื่นขึนที่หน้าและคอ

สอบถามแม่ๆค่ะ น้อง 6 เดือน มีผื่นขึ้นแบบนี้คือผื่นอะไรคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ผื่นขึนที่หน้าและคอ
1 ตอบกลับ

น้องชอบเล่นน้ำลายไหมคะ ลูกเค้าเวลาเล่นน้ำลายชอบขึ้นแบบนี้เลยเค้าก็เอาน้ำอุ่นเช็ดและทาครีมFAE&MAE ทาไม่หายแม่พาน้องไปหาหมอเลยนะคะผื่นเกิดจากน้ำลายเพียงไม่กี่ชั่วโมงก็หายถ้าไม่หายไปหาหมอเลยคอยดูว่าพรุ่งนี้หายไหมลองดูคะแม่

2y ago

แม่ลองซื้อครีมตัวที่เค้าบอกมาทาดูบ้านนี้เล่นน้ำลายชอบผื่นขึ้นแบบนี้เช็ดน้ำอุ่นทาครีมหายคะแม่