แนะนำนมเพิ่มน้ำหนักเด็กแรกเกิดทีค่า

ลูกน้ำหนักลงอยากเพิ่มน้ำหนักให้ลูกค่ะ ปกติกินนมแม่ล้วน แต่อยากเพิ่มนมชงไปด้วย

3 ตอบกลับ

ของเราคลอดคนแรก ตอนแรกฝืนกินนมตัวเอง น้ำหนักลงฮวบเลย คลอดคนที่ 2 เลยนมแม่ครึ่ง เสริมนมชงเลย เพราะนมเรามาช้า น้ำหนักโอเค ตอนนี้ 5 ขวบ แข็งแรงดีคะ

ตัวนี้ค่ะ มีเวย์ผสม เอนฟาแลค เอพลัส แคชอัพแคร์

เอนฟาmindpro ค่ะ