คุณเเม่

น้อง 6เดือน ช่วงนี้น้องกินนมตอนกลางน้อยมาก เช้า กลางวัน ประมาณ 8 ออน เเต่น้องกิน อาหารเช้า เเละ ช่วง บ่าย2 เหมือนห่วงเล่น นอนบ้างครั้งไม่ถึง 10นาที เป็นเหมือนกันไหมคะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ พอเข้า5เดือนจนตอนนี้7เดือนกว่าลูกนอนน้อยกินนมน้อยลง นอนแป๊ปเดียวตื่นยาวพอไม่สนใจก็แหกปากเรียกร้องความสนใจ วันๆแทบจะไม่ได้ทำอะไรเลยค่ะต้องเล่นกับลูกพาลูกเดินเล่น ยิ่งตอนกลางคืนตื่นมากินแทบจะทุกชั่วโมงกินแค่3นาทีก็หลับแล้วตื่นมากินใหม่ อิแม่ละเพลียแต่ก็อดทนเพื่อลูกค่ะแม่😴😴