น้อง2 เดือน ไม่ถ่าย 10 วัน

น้องกินนมแม่ ตดตลอด ไม่ร้องไห้ ไม่งอแง ท้องไม่แข็ง น้องมีการกินนมผงไป ประมาณ 8 ออน ในระยะเวลา 10 วัน#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ ลูกคนแรกเลี้ยงนมแม่ 100% เคยไม่ถ่าย 17 วัน เคยพาคนแรกไป หมอบอกว่า ถ้าน้องไม่ร้องไห้งอแง เดี๋ยวน้องก็ถ่ายเอง คนนี้มีนมผงผสมเลยกังวนค่ะ นมแม่ 98% นมผง 2%

2 ตอบกลับ

แม่ลองทานมะละกอดูนะคะ บ้านนี้ก็ไม่ถ่ายมา 7-8 วันนมแม่ล้วน พอแม่ทานมะละกออีกวันน้องถ่ายเลย

แม่ลองทานนมเปรี้ยว แก้วมังกร ดูนะคะ