ลูกไม่ค่อยกินนม

น้อง6เดือน17วันน้องทานข้าวแล้วเเละไม่ค่อยกินนมน้องกินนมแค่จากเช้าถึงเย็นน้องทานทั้งหมดแค่8-12ออน กลางคืนก็ประมาน8-12ออน แบบนี้ถือว่ากินนมน้อยไปหรือเปล่าคะเเม่ๆ

ลูกไม่ค่อยกินนม
3 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็กินนมน้อยเหมือนกันค่ะ กลางวันไม่ค่อยกินเท่าไหร่น้องดูดเต้าประมาณ3รอบเองแล้วดูดแปปเดียว แต่จะเน้นกินเยอะช่วงก่อนนอน น้อง7เดือนกว่า

5mo ago

น้องน้ำหนักดีตามเกณฑ์ไหมคะ ถ้าน้ำหนักขึ้นดีตามเกณแม่ก็ไม่ต้องกังวลค่ะ

เหมือนกันเลยค่ะ นึกว่าเป็นคนเดียวค่ะแม่ๆ น้อง6เดือน16วันค่ะ น้องไม่ค่อยกินนมกินข้าวแล้วแต่น้อย

❤️😍