ไกร๊ปวอเตอร์

น้อง 6 เดือน ป้อนข้าวแล้ว หลังน้องกินข้าวจำเป็นต้องให้น้องกินไกร๊ปวอเตอร์ ตามไหมค่ะแม่ๆกลัวน้องท้องอืด

1 ตอบกลับ

ไม่จำเป็นค่ะ ร่างกายเด็กไม่ควรได้รับอะไรที่ขึ้นชื่อว่ายาเลยค่ะแม่ ทุกมื้ออาหารของน้องควรมีผัก และมีอาหารครบ 5 หมู่ ให้ในปริมาณที่เหมาะสมสมวัย จิบน้ำระหว่างวันประมาน 2-3 ออนซ์ เท่านี้น้องก็ไม่ท้องอืด ท้องผูกแล้วค่ะ เมนูต่างๆ แม่สามารถเข้าไปดูที่โพสของเราได้นะคะ