น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย

น้อง 5 เดือน คนไหนทานข้าวกันบ้างยังคะ สงสารลูกมากเวลา มองแม่กินข้าว ใครกินอะไรจะมองมากเลย😂

น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย
16 ตอบกลับ

สิ้นเดือนนี้น้องได้5เดือนเริ่มทานกล้วยเปนมื้อเเรกค่ะ

12mo ago

อาทิตย์หน้า บ้านนี้ก็จะลองดูค่ะ