น้อง 5 เดือน

แม่แม่ฝึกนั่ง น้อง 5 เดือนกันยังไงบ้างค่ะบ้านนี้ซื้อเบาะหัดนั่งมาน้องไม่เอาเลย บ้านอื่นใครทำวิธีไหนแชร์กันหน่อย

3 ตอบกลับ

จับนั่งซบอกแม่บ้าง ให้นั่งพื้นเรียบแล้วพยุงไว้บ้าง ส่วนใหญ่คือจับนั่งเก้าอี้หัดเดินเลยค่ะมีของเล่นวางให้ บ่อยครั้งจะเห็นน้องยืนขึ้น อีกแบบเป็นรถนั่งเข็นได้มีที่กั้นล้อมเลยกันน้องตก

จับน้องนั่ง และให้เอามือน้อง ยันพื้นไปข้างหน้า แล้วค่อยๆปล่อยให้น้องทรงตัวเองทีละนิดค่ะ

1y ago

ค่ะ จะนำไปฝึกค่ะ

เอาน้องนั่งหลังพิงอกแม่ค่ะ

1y ago

ได้จ้าจะเอาไปปรับใช้