น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย

น้อง 5 เดือน คนไหนทานข้าวกันบ้างยังคะ สงสารลูกมากเวลา มองแม่กินข้าว ใครกินอะไรจะมองมากเลย😂

น้อง 5 เดือนแล้ว ยังไม่ทานข้าว เลย
16 ตอบกลับ

บ้านนี้ทานตั้งแต่4 เดือนคะ วันนี้5เดือน 13 งันแล้วงับ

ทางนี้านแล้วค่ะ ข้าวบทใส่ไข่ ใส่ตับ ใส่ผักบางวันค่ะ

1y ago

อาทิตย์หน้าจะลองดูค่ะ

บ้านนี้กินข้าว5เดือนเหมือนกันคะ

บ้านนี้ป้อนแล้วค่ะ

ลองป้อนทีละนิดนะแม่

น้องน่ารักจัง❤️

1y ago

ขอบคุณจ้าแม่