สีและลักษณะของอึลูก

น้อง5เดือน10วันค่ะ (ยังไม่ทานข้าว) ปกติน้องจะถ่ายวันละ1ครั้งหรือวันเว้นวันค่ะ น้องกินนมผง วันนี้อึน้องเป็นสีเหลืองลักษณะเหลว แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

เหลืองฟักทองไม่ผิดปกตินะคะ มีเลือดปน เขียว ดำ มีกลิ่นผิดปกติค่ะ