กลางวันนอนน้อยกลางคืนตื่นบ่อย

น้อง 5 เดือน 11 วัน กลางวันนอนน้อยมาก 1/2-1 ชัวโมง กล่งคืนตื่นบ่อย วางเปลประมาณขั่วโมงก็ตื่น จะว่าร้อนก็เปิดแอร์เร่งแอร์แล้ว แถมตื่นมาเล่น ช่วง ตี2-3 อีกเป็นขั่วโมงสองชั่วโมง เพิ่งเป็นได้ 2-3 วัน แม่ๆบ้านไหนเจอแบบนี้บ้างคะ กังวลจังเลยกลัวลูกนอนไม่พอ

1 ตอบกลับ

เดี๋ยวน้องก็เปลี่ยนไปเรื่อยๆ ค่ะ