น้อง 4 เดือน ให้กินนมกี่ออน

รบกวนสอบถามแม่ๆ คะ น้อง 4 เดือน แม่ๆ ชงนมให้ลูกทานกี่ออนคะ แม่บ้านนี้ให้ลูกทาน 3 ออน ทุกๆ 2-3 ชม แม่ๆ คิดว่าน้อยไปมั๊ยคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

น้อง 4 เดือน ให้กินนมกี่ออน
1 ตอบกลับ

ขึ้น 4-5 ออนแล้วค่ะ 4 เดือนเนี่ยย