ขอคำแนะนำจ้า

น้อง 4 เดือน 5 วัน น้องกินนมผงล้วนค่ะ นมS26สีม่วง ก่อนหน้านี้น้องจะถ่าย 1 ครั้ง วันเว้นวันถ่ายทีค่ะ แต่ตอนนี้เข้าวันที่ 4 น้องถึงจะถ่ายค่ะ แบบนี้เราควรเปลี่ยนนมให้น้องไหมคะ ถ้าจะเปลี่ยนควรเปลี่ยนเป็นนมยี่ห้อไหนดีคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้น้องกินเหมือนลูกแม่เลยค่ะ ถ่ายเหมือนกัน แต่ที่นานสุดคือ 3 วันถึงถ่าย แม่ทั้งทามหาหิงค์ ทั้งนวดท้อง น้องถึงถ่ายค่ะ แม่ลองทำดูนะคะ