น้อง 4 เดือน 25 วันแล้ว ยังพลิกคว่ำไม่ค่อยได้เลยค่ะ ต้องช่วยเวลาน้องจะพลิก แต่ด้านอื่นๆน้องทำได้หมดค่ะ แบบนี้ถือว่าพัฒนาการล่าช้าไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ขึ้นอยู่กับเด็กค่าาแม่ บางคน7เดือนยังไม่คว่ำก็มี อยู่ที่น้องด้วย

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่