น้องธันวา

น้อง 3เดือน 14วัน กินนมแม่+นมผง(s26สีม่วง) 3-4 วันน้องจะอึที ปกติไหมคะ อึน้องปกติไม่แข็ง ไม่เหลว น้องไม่งอแง แต่น้องฉี่บ่อยมาก ฉี่วันละ 10+ ครั้ง

1 ตอบกลับ

หากน้องไม่งอแง กินได้ปกติ เวลาเบ่งอึไม่ลำบาก ตูดไม่แดง อึสีเหลืองฟักทอง มีเม็ดคล้ายเม็ดมะเขือปน ก็ถือว่าปกติค่ะ น้องกินนมผงด้วย หลังกินนมผง แม่ควรให้น้องจิบน้ำตามด้วยนะคะ