น้ำหนักเด็ก 3 เดือน

น้อง 3 เดือน น้ำหนัก 5290 แม่รู้สึกว่าน้องตัวเล็ก แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ กินนมปกติ ครั้งละ 3 ออน กลางคืนตื่นกิน 2 รอบ

น้ำหนักเด็ก 3 เดือน
14 ตอบกลับ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะแม่ เดี๋ยวจะค่อยๆขึ้นจนถึง6โลเองค่ะ บ้านนี้3เดือน 6410 พาหาหมอแต่ละครั้งโดนบ่นไม่หยุดเลยค่ะเพราะน้องจ้ำม้ำแล้วหมอหาเส้นเลือดไม่เจอน้องโดนเจาะหลายรอบมากกว่าจะเจอเส้นเลือด🥲

บ้านนี้ 3 เดือน 11 วัน นน. 5.9 ค่ะ กินนมครั้งละ 3 ออนซ์เหมือนกัน นมผงล้วนค่ะ ใครๆก็บอกว่าน้องตัวเล็ก น้องของคุณแม่ตัวไม่เล็กหรอกค่ะ เค้าอาจจะโตตามวัยของเค้า น้ำหนักไม่ต่ำกว่าเกณฑ์ก็ใช้ได้แล้วค่ะ

บ้านนี้3เดือน17วัน 5โล กินนมตอนกลางวันครั้งละ5ออนต่อครั้ง กลางคืน2-3ออนต่อครั้ง ทุก2-3ชม.น้ำหนักตัวไม่ยอมขึ้นเลยแต่พัฒนาการน้องตามเกณฑ์ คว่ำได้ตอน3เดือน4วัน

1y ago

เหมือนกันเลยคะน้องคว่ำได้ตอน3เดือน3วันค่ะแต่ตอนนี้จับหงายปั๊บแล้วก็คว่ำอีก😂

บ้านนี้3เดือน10วันค่ะยังไม่ชั่งน้ำหนักเลยค่ะว่าหนักเท่าไรแต่น้องตัวเล็กมากแม่ก้อกังวลค่ะแต่ขอให้น้องแข็งแรงก้อพอค่ะ

บ้านนี้3เดือน18วัน น่าจะ6กว่าแล้วค่ะ ตอน2เดือนหนัก5350 กิน4-5ออนต่อมื้อ กลางคืนตื่นครั้งเดียวเองค่ะ

แม่เทียบกับน้ำหนักแรกเกิด แล้วดูในสมุดชมพูนะคะ ว่าอยู่ในเกณฑ์ปกติมั้ย

บ้านนี้3เดือนพึ่ง5โลเองค่ะ มีแต่คนว่าตัวเล็กแม่กังวลมากเลยค่ะ

1y ago

กำลังลองดูแลคเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้3เดือน6วัน6,300นมแม่ล้วนค่ะ แค่น้องไม่ป่วยก็พอค่ะแม่

บ้านนี้3เดือน18วัน น้ำหนัก8โล4ค่ะ น้องกินนมแม่ล้วนค่ะ

บ้านนี้ 3เดือน 16วัน 8โลกว่าแล้วครับเด็กนมแม่ล้วนครับ

1y ago

บ้านนี้3เดือน18วัน 8โลกว่าเหมือนกันค่ะ นมแม่ล้วน