น้ำหนักเด็ก 3 เดือน

น้อง 3 เดือน น้ำหนัก 5290 แม่รู้สึกว่าน้องตัวเล็ก แม่ๆว่าเล็กไปมั้ยคะ กินนมปกติ ครั้งละ 3 ออน กลางคืนตื่นกิน 2 รอบ

น้ำหนักเด็ก 3 เดือน
14 ตอบกลับ

บ้านนี้ 3เดือน 16วัน 8โลกว่าแล้วครับเด็กนมแม่ล้วนครับ

1y ago

บ้านนี้3เดือน18วัน 8โลกว่าเหมือนกันค่ะ นมแม่ล้วน