สวัสดีค่ะ...

น้อง 2 เดือน กินนมผง ปกติน้องถ่ายทุกวัน แต่อาทิตย์นี้ไม่ถ่ายมา 2-3 แล้ว มีวิธียังไงบ้างค่ะ หรือควรไปหาหมอดี

2 ตอบกลับ

คนแถวบ้านเล่าให้ฟังว่าลูกเขาไม่ถ่ายครึ่งเดือน พอไปหาหมอ หมอบอกปกติ บ้านนี้แนะนำให้กินเบบี้ดอเลยค่ะ ผสมนม1ช้อนชา เดี๋ยวน้องก็ถ่ายค่ะ ผายลมดีด้วยค่ะ

ถ้าให้กินเเล้วไม่ถ่ายเเนำนำนวดท้องค่ะ หาดูได้ในยูทูบ

3mo ago

เราใช่ได้ดีเลยค่น้องถ้ายในเช้ารุ้งขึ้นเลยค่ะติอนนั้นเราให้กินนมยังไม่ถูกกับน้องด้วยไม่ค่อยถ่าย