สวัสดีค่ะ...

น้อง 2 เดือน กินนมผง ปกติน้องถ่ายทุกวัน แต่อาทิตย์นี้ไม่ถ่ายมา 2-3 แล้ว มีวิธียังไงบ้างค่ะ หรือควรไปหาหมอดี

2 ตอบกลับ

ถ้าให้กินเเล้วไม่ถ่ายเเนำนำนวดท้องค่ะ หาดูได้ในยูทูบ

5mo ago

เราใช่ได้ดีเลยค่น้องถ้ายในเช้ารุ้งขึ้นเลยค่ะติอนนั้นเราให้กินนมยังไม่ถูกกับน้องด้วยไม่ค่อยถ่าย