น้องทานนมแม่ +นมผง

น้อง 20 วัน ทานนมแม่+ นมผง วันนึง ทานประมาณ 4 ออนซ์ค่ั นอกนั้น ทานนมแม่ค่ะ ที่เสริมเนื่องจาก น้ำนมแม่ไม่ออกจริงๆ จึงจะเสริมให้น้องค่ะ อยากทราบว่า น้องอึวันนึง ประมาณ1-2 รอบ แบบนี้ปกติไหมค่ะ (น้องไม่มีอาการงอแงค่ะ)

1 ตอบกลับ

ของเราก็นมชง+นมแม่ ส่วนมากเป็นนมชงมากกว่าเพราะน้ำนมแม่น้อย ถ่ายวันละ4-5ครั้ง น้องก็ไม่กวนนะคะ