น้องไม่ค่อยยิ้ม

น้อง​ 1​ เดือนกว่าแล้วค่ะ​ ไม่เคยยิ้มให้แม่เลย​ แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

1เดือนยิ้มได้เเล้วออค่ะเเม่บ้านนี้ยิ้ม3เดือนค่ะ

5y ago

ค่ะ​ ขอบคุณ​ค่ะ​ พอดีเห็นแม่ๆท่านอื่นที่มีลูกอายุ​1เดือน​ เค้าถ่ายรูปลูกตอนยิ้มกัน เลยกังวลว่าน้องจะผิดปกติอ่ะค่ะ

ปกติค่ะ

5y ago

ขอบคุณ​ค่ะ​ พอดีเห็นแม่ๆท่านอื่นเค้าถ่ายรูป​ ลูกตอนยิ้มกันค่ะ​ แต่เราแทบไม่ค่อยเห็นลูกยิ้มเลย​ พอเล่นด้วยลูกก็จะแค่มองเฉยๆตลอด