ลูกถ่ายยาก?

น้อง1เดือนกับ19วันค่ะ ไม่ถ่ายมา3วัน แบบนี้ผิดปกติมั้ยคะ กังวลใจมากเลย

2 ตอบกลับ

ถ้านมแม่อย่างเดียวไม่ถ่าย 2-3 สัปดาห์​ถือว่าปกติค่ะถ้าน้องไม่มีอาการงอแง ไม่ยอมกินนม

ถ้ากินนมแม่ก็ปกตินะคะ ปกตินมแม่เด็กบางคนเป็นอาทิตๆก็มีค่ะ