น้องถ่ายจนก้นแดง

น้อง 1 เดือน 14 วัน น้องกินนมแม่คะ 100% ตอนนี้ที่สังเกตเห็นบ่อยๆ น้องจะผายลมบ่อยมาก บางครั้งก้อจะมีอุจจาระออกมาด้วยนิดหน่อย แต่พอบ่อยๆ สังเกตเห็นน้องก้นแดง อันตรายไหมคะ ผิดปกติรึป่าวเอ่ย

2 ตอบกลับ

เรื่องนี้อยากทราบเหมือนกัน รอฟังด้วยค่ะ🤚🤚