ท้องเสียไหม

น้อง2เดือน ถ่ายแบบนี้1วันน้องท้องเสียไหมคะ ปกติน้องถ่ายสีเหลือง แต่เมื่อวานน้องถ่ายเป็นสีเขียวๆ น้องกินนมแม่คะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

ท้องเสียไหม
2 ตอบกลับ

ปนเขียวเกี่ยวกับธาตุเหล็กค่ะ ร่างกายได้รับเพียงพอแล้วเลยขับออก อึเลยเขียว

ปกติค่ะแม่