เกร็งท้อง

น้อง1เดือน14วันค่ะน้องชอบเกร็งหน้าท้องและยกแขนยกขาแล้วก็ร้องมีบ้านไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะแนะนำทีว่าต้องทำยังไงถึงหาย

2 ตอบกลับ

น้องไม่สบายท้องหรือท้องอืดรึเปล่าค่ะ? หลังทานนมต้องอุ้มเรอทุกครั้งนะคะ ถ้าไม่ดีขึ้นลองทานแอร์เอ็กสำหรับเด็กดูค่ะ ให้น้องผายลมออกมา

แม่บ้านนี้ก็เป็นแต่น้องไม่ร้องไห้จ้า