น้องหลับยาก ร้องไห้เก่ง บ้านอื่นรับมือยังไงกันบ้างคะ

น้อง 18 วัน หลับยาก ร้องไห้เก่ง ถ้าอุ้มเดินเค้าจะผ่อนคลายที่สุด ก็จะลืมตาโพลงมองโน่นนี่ไม่นอน จนถึงรอบนมถัดไป กินนมจนผลอยหลับ พอเปลี่ยนเพิสก็ร้องจ้าขึ้นมาอีก อุ้มเดินวนไป ถ้ามื้อไหนโชคดีไม่ต้องเปลี่ยนเพิสหลังกินนม ปล่อยเค้านอนยาวได้ ก็โชคดีไปค่ะ 5555 บ้านอื่นเป็นแบบนี้กันไหมคะ แม่ไม่ได้นอนเลย บางวันน็อครอบ24ชม

1 ตอบกลับ

น้องติดมือคะ