เด็กชอบร้องงอแง

เด็ก 1 เดือน 24 วันค่ะ ร้องไห้เก่ง ร้องแบบที่ไม่มีเหตุผล บางทีแม่ก้องง ไม่ง่วงไม่นอนก้อเข้าใจ แต่ร้องนี่สิบางทีอุ้มก้อไม่หยุด#ลูกคนแรก

เด็กชอบร้องงอแง
1 ตอบกลับ

หิว ง่วง ท้องอืด ไม่สบายตัว เพิสเต็ม ปวดอึแต่บางทีอึไม่ออก คุณแม่ลองเช็คและสังเกตุการร้องของน้องดูค่ะ แล้วแม่จะเข้าใจ