แม่ๆท่านไหนเคยเจอประสบการณ์แบบนี้ไหมคะ

น้อง9เดือนอ้วกหลายครั้งแม่พาไปหาหมอหมอบอกว่ากระเพาะติดเชื้อแล้วให้กลับบ้านเพราะน้องมีแค่อ้วกแต่ร่าเริงไม่มีไข้ วันต่อมาหมอนัดติดตามอาการวันนี้น้องมีไข้38 หมอบอกว่าน้องจะมีไข้ประมาณ3วัน เช็ดตัวกินยาไข้ก็ลดหมอให้กลับบ้านดูอาการ2วันถ้าไม่หายให้มาหาหมอ มาวันนี้น้องถ่ายเหลวไป2ครั้งติดไม่มีไข้ไม่อ้วกร่าเริงปกติ ควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ

1 ตอบกลับ

งงที่กระเพาะติดเชื้อ แต่ให้กลับบ้าน

1mo ago

กระเพาะอาหารค่ะ