ถ่ายมีเลือด

น้องเปลี่ยนนมทานดูแลค ทานได้2-3วัน วันนี้ทั้งวันน้องไม่ถ่ายเลยค่ะ เพิ่งถ่ายตอนช่วงหัวค่ำ ในอึน้องมีเลือดด้วยแต่ไม่เยอะ เป็นผลจากการเปลี่ยนนมมั้ยคะ ควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าพรุ่งนี้ไม่ดีขึ้นควรพาไปคะ