ข้อต่อกระดูกน้องเสียงดัง

น้อง2เดือน13วัน เวลาน้องขยับตัวยันขาหรือเวลาเเม่อุ้ม เสียงกระดูกตรงต้นขาข้อต่อช่วงก้นมาขาเเล้วก็ก้นกบลั่นก้อกๆเหมือนกระดูกจะหลุด เสียงดังมากได้ยินชัดเจนปกติไหมคะ ควรพาน้องไปหาหมอไหมคะ ได้ยินเสียงดังมานานเเต่ไม่หายสักที

1 ตอบกลับ

ลองพาน้องไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่