มือเท้าร้อนแต่ร่างกายปกติ

น้อง8เดือนมือเท้าร้อนแต่ร่างกายปกตินะค่ะ วัดไข้ก็ได้36.8-37.3เล่นกินปกติ อยากทราบว่าน้องเป็นเกี่ยวกับอะไรค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติของเด็กค่ะ บ้านนี้เคยตื่นอุ้มลูกไปหาหมอเลย สรุปหมอแจ้งว่าอุณภูมิถ้าไม่ถึง 37.4 ถือว่าไม่มีไข้ เด็กเล็กๆร่างกายกำลังเจริญเติบโตเป็นธรรมดาที่เราจะรู้สึกว่าตัวเค้าอุ่นๆค่ะ

น้องมีไข้อ่อนๆค่ะเอาผ้าชุปน้ำเช็ดมือเท้าบ่อยๆค่ะ

5y ago

แต่วัดไข้ที่รพ.นะค่ะเค้าบอกน้องไม่ได้มีไข้ แต่หาสาเหตุไม่เหตุ