น้ำหนักลูกน้อย

น้อง8เดือน6วัน หนัก7โลนิดๆ ตัวเล็กมั้ยค้า เวลาไปไหนมาไหนมีแต่คนทักทำไมน้องตัวเองจัง แม่รู้สึกไม่โอเคเลย (แม่ๆมีนมผงตัวไหนเพิ่มน้ำหนักแนะนำกันได้นะคะ)

น้ำหนักลูกน้อย
1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำหนักและส่วนสูงน้องตามเกณฑ์ แม่ไม่ต้องกังวลค่ะ