ลูก 8 เดือนน้ำหนัก 8 โลเองค่ะ. น้องทานอะไรไปก็ไม่ค่อยย่อยเลยเปลื่ยนนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะป้อนข้าววันล่ะช้อนท้องก็ผูกหนักมาก. ต้องสวนตลอดเลยค่ะ.บางทีให้ทานแตานมท้องก็ผูกไม่รุ้จะให้ลูกทานตัวไหนแล้วแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ

น้อง8 เดือนน้ำหนัก 8 โลเองค่ะ. น้องทานอะไรไปก็ไม่ค่อยย่อยเลยเปลื่ยนนมหลายยี่ห้อแล้วค่ะป้อนข้าววันล่ะช้อนท้องก็ผูกหนักมาก. ต้องสวนตลอดเลยค่ะ.บางทีให้ทานแตานมท้องก็ผูกไม่สวนออกมาทีอุจาระแข็งมาก ตูดฉีกเลือดไหลออกมาด้วยตลอดเลย?

1 ตอบกลับ

ลองให้ผลไม้ยังค่ะแม่