ลูก8เดือนน้ำหนัก6โลน้อยไหมค่ะ

แม่เครียดมากลูกนน.น้อยไปไหมค่ะ นมแม่ล้วนแล้วก็อาหารเสริมตามวัยแต่อาหารเสริมลูกทานเยอะนะคะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอน 8 เดือน 10 กิโลแล้วค่ะ. ปัจจุบัน 10 เดือนหนัก 11 กิโล ไปหาหมอ ๆ บอกว่าน้ำหนักดีนะค่ะ. ต้องดูในตารางค่ะว่าช่วงวัยเค้าน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ไหม.

4y ago

ให้กินชีส (เชสด้าชีส) ได้นะค่ะ นาน ๆ กินสักหน่อยก็ได้ค่ะ บ้านนี้ชอบมากค่ะ. เรื่องอาหารน้องแม่ไม่ค่อยจำกัดมากค่ะ ให้กินทุกอย่างเลย 555555. อย่ากลัวที่จะให้น้องกินค่ะ.