ถามน้ำหนัก

8เดือนแล้วมีแม่ๆคนไหนที่น้ำหนักน้อยแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์บ้างค่ะ​ แม่บ้านนี่8เดือนแล้วน้ำหนัก51โลเองค่ะ

ถามน้ำหนัก
2 ตอบกลับ

คือ ต้องดูค่ะว่า น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่ก่อนตั้งครรภ์ บอกลอยๆว่า 51 ก็ไม่รู้ค่ะว่า ขนาดไหน

4y ago

ขึ้นมา 9 โล โอเคนะคะ ไม่น้อยเลย

ปกติค่ะ เพราะเขาดูที่น้ำหนักลูก ไม่ใช่น้ำหนักแม่