ทารก

น้อง7เดือนกว่านมเเม่ล้วนอยากได้นมเสริมเเนะนำหน่อยจ้า☺☺???

1 ตอบกลับ

นมแม่ดีที่สุดค่ะ ให้ได้ถึง 2 ปี แต่ถ้าอยากให้นมเสริมแม่ต้องไปเลือกและลองเองค่ะ เพราะบางแบรนด์ลูกกินแล้วอึไม่โอเค กับบางแบรนด์ที่กินแล้วโอเคกว่า ลูกเรากินนมแม่กับนมเสริมเพราะนมแม่น้อยกินได้แค่2เดือนเองหรือตอนท้องแรกเราให้นมไม่เป็นรุป่าวก็ไม่รู้ แต่โชคดีที่เค้ากินได้ทุกแบรนด์ พออายุเพิ่มขึ้นก็คอยสังเกตกินไปสักพักถ้าอึไม่โอเคเราก็เปลี่ยน ไปจบที่เอนฟาโกร ค่อยๆลองไปค่ะแม่ ระวังลูกแพ้โปรตีนนมวัว ระวังเรื่องติดหวาน

5y ago

ขอบคุณคะ ซีเรื่องนน.น้องไม่บึ้นอะคะ😂