การเลี้ยงทารก

น้อง7เดือน น้ำหนัก7.3kg.สูง69 น้ำหนักน้อยไปไหม อยากเพิ่มน้ำหนักไห้ลูกแม่ๆบ้านไหนมีเมนูอาหารแนะนำ ที่ช่วยเพิ่มน้ำหนักเข้าจัวเล็กบ้างไหม แชร์ประสบการณ์หน่อยค่า

การเลี้ยงทารก
3 ตอบกลับ

หยดน้ำมันใส่อาหาร ชีส โยเกิร์ต ไข่แดง อะโวคาโดค่ะ

12mo ago

ขออนุญาตตอบแทนนะคะ หยดน้ำมันมะกอกค่ะ หรือทำอาหารประเภททอดๆ ก็ใช้น้ำมันรำข้าวหรือใช้เนยจืดแท้ ค่ะ