การเลี้ยงทารก

น้อง10เดือน นน.แค่8.2 น้ำหนักตกเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนมีประสบการณ์เรื่องนี้บ้างไหมค่ะ ทานทุกอย่าง หรือต้องพาไปพบหมอไหมค่ะ

การเลี้ยงทารก
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ยันขวบอยู่ 8-9 โลค่ะ จนพ้นขวบกินนมกล่องก็ขึ้น 10 โลมาบ้าง 🤣 เน้นแข็งแรงก็โอเคละ กินเก่งแต่ไม่อ้วนค่ะ

ทางนี้อยู่ที่ 7 ล. กว่าจะขยับแต่ละขีดใจจะขาด แต่ถ้าน้องยังร่าเริง พัฒนาการดีตามวัย ก็ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ