ทารก

น้อง7เดือน 19 วัน ไม่ค่อยทานนม ทานข้าวเลยค่ะ เปลี่ยนนมก็เเล้ว น้องก้ไม่กิน ใครมีตัวช่วยดีๆ บอกหน่อยน่ะค่ะ ตอนนี้กังวลมาก กลัวน้องได้รับวัคซีน9เดือน กลัว นน. น้องตกเกณฐ์ เพราะตอนนี้ 6.2 เองค่ะ

1 ตอบกลับ

จะป้อนข้าวน้องงดนมสัก1-2ชม.ค่ะ

4y ago

แม่ลองเข้าไปดูหน้าโปรไฟล์บ้านนี้นะค่ะ ว่า7เดือนควรกินนมรวมหมดกี่ออนทั้งวัน ถ้าน้อยก็เน้นข้าวก็ได้ค่ะ ลองเปลี่ยนเมนูไปเรื่อยไป แบบเส้นบ้าง อาจจะเบื่อค่ะ กินแบบเดิมๆ