เมนู blw 7 เดือน ทำอะไรกินกันบ้างคะ แล้วการหั่นอาหาร blw ควรหั่นอย่างไรคะ

น้อง7เดือน25วันมีใครในนี้ให้ลูกกินแนวทาง BLW บ้างจ้าแนะนำเมนูหน่อย อยากลองให้น้องหัดจับกินเอง

เมนู blw 7 เดือน ทำอะไรกินกันบ้างคะ แล้วการหั่นอาหาร blw ควรหั่นอย่างไรคะ
13 ตอบกลับ

น่ารักน่าชังจังลูก

😁😁😁😁

😁