น้ำนมแม่น้อยให้น้องกินนมชงแต่น้องไม่ยอมกินพอมีวิธีไหนที่ทำให้น้องกินนมชงบ้างค่ะ

น้อง7เดือน21วัน

1 ตอบกลับ

น้ำนมคุณแม่น้อยหรอคะ ต้องหันมากินหัวปลีหรือยาช่วยเพิ่มน้ำนมที่ทาง รพให้ไว้คะ นะคะ ตอนนี้ก้กินค่ะน้ำนมเยอะมากคะ (เหมือนน้ำไหลไม่หยดเลยคะ