การแปรงฟัน

น้อง7เดือน20วันมีฟันแล้วอยากสอบถามแม่ๆๆว่าเราควรใช้ยาสีฟันกะน้องไหมคะตอนนี้ให้เอาแปรงชุปน้ำอย่างเดียวคะ

3 ตอบกลับ

ถ้าจะใช้ก็ใช้ได้ค่ะ เลือกให้เหมาะกับอายุน้อง และต้องอยู่ภายใต้การดูแลของผู้ปกครองค่ะ

ใช้แปรงสีฟัน+ยาสีฟันฟลูออไรด์1000ppmตั้งแต่ฟันซี่แรกขึ้นค่ะ

ขอบคุนคะ🥰🥰🥰